Bảo Khánh - chặng đường phát triển và hành trình cống hiến phát triển Tổ Quốc

      Lời đầu tiên ,Siêu Thị Bảo Khánh xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Cảm ơn vì luôn quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua! Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, cùng với uy tín được tạo dụng trong nhiều năm , Siêu Thị Bảo Khánh tự tin đưa đến cho quý khách những sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ bán hàng nhiệt tình và chu đáo.

  Sau đây là lời giới thiệu đôi nét về Siêu Thị Bảo Khánh, về sản phẩm, chất lượng và tiêu chí của chúng tôi:

  - Bảo Khánh cái tên đã rất quen thuộc và gắn bó với nhiều quý khách hàng trong suốt 9-10 năm qua. Sự gắn bó này là những minh chứng cho những nỗ lực của Bảo Khánh trong quá trình phục vụ khách hàng. Xuất phát điểm của Bảo Khánh từ đầu năm 2012 là cung cấp những sản phẩm thảo dược quý : nấm lim xanh, ngọc cẩu, đẳng sâm...những sản phẩm phục vụ cho sức khỏe của người dân Việt Nam. Qua 4- 5 năm bán ra các mặt hàng thảo dược,Bảo Khánh đã có được sự tín nhiệm nhất định đối với khách hàng.

  - Trước những thay đổi của nhu cầu thị trường và mong muốn được mở rộng quy mô kinh doanh, tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, từ năm 2017 Bảo Khánh  bắt đầu cung cấp thêm một số các mặt hàng về gỗ mini: đồ trang trí bằng gỗ: vòng tay gỗ, khoác ghế ô tô,bàn cờ,xông trầm hương, đũa gỗ, tượng gỗ mini...Bảo Khánh luôn tâm niệm rằng khách hàng là thượng đế, các sản phẩm dù là sản phẩm đơn giản thì cũng luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Vì vậy Bảo Khánh sẽ chọn lọc những sản phẩm chất lượng tốt nhất trước khi giao tới tay khách hàng thân yêu.

   - Rất là may mắn là với những sản phẩm với chất lượng cao và giá thành hợp lý, cùng với sự phục vụ chu đáo và tận tâm của đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên, Siêu Thị Bảo Khánh đã được khách hàng đón nhận và ủng hộ . Điều này tạo nên sự khích lệ rất lớn đối với Bảo Khánh để chúng tôi mạnh dạn mở rộng thêm hoạt động kinh doanh của mình.

  - Từ cuối năm 2018 đầu 2019, Bảo Khánh luôn  trăn trở về việc những người đồng hành cùng công ty có mức sống chưa cao. Bên cạnh đó, Bảo Khánh luôn muốn tìm cơ hội để phát triển doanh nghiệp hơn nữa. Cùng lúc đó, việc cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của công ty bao gồm cả các sản phẩm sừng như vòng tay, đĩa mài sừng có liên quan tới gốm sứ Bát Tràng. Vì những lý do này nên Bảo Khánh đã mở rộng kinh doanh sang mảng bán các mặt hàng từ gốm sứ. May mắn là trong những bước đi đầu tiên làm quen với ngành gốm sứ, Bảo Khánh đã gặp những quý nhân như anh Trung, chú Thịnh..., những người nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn cho chúng tôi. Hiện tại, Bảo Khánh đã vững vàng trong ngành kinh doanh đồ gốm sứ được 4 năm, và đã được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm, ủng hộ các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mang giá trị cao về phong thủy, tính thẩm mỹ,tính an toàn trong ứng dụng.

  - Các sản phẩm phải kể tới như: bộ ấm chén, bát đĩa men ngọc, men lam, men rạn, men hỏa biến,... với các họa tiết đa dạng như trúc lâm thất hiền, sơn thủy hữu tình, đồng quê....những bình hút lộc vẽ nổi đẳng cấp, họa tiết thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại, mã đáo thành công vẽ vàng, đắp nổi,..... cùng rất nhiều các sản phẩm gốm sứ trang trí, gốm sứ gia dụng đa dạng khác.  Tất cả đều được bán online,công khai hình ảnh và bảng giá trên mạng xã hội. Bảo Khánh luôn đảm bảo các sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, được làm hoàn toàn thủ công qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của làng gốm Bát Tràng.

 - Cũng là 1 cái duyên đến rất tự nhiên và lẽ thường trong sự phát triển của ngành kinh doanh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và phong thủy, cùng với sự đa dạng trong nhu cầu của khách hàng. Bảo Khánh còn bán ra các sản phẩm từ đồng nguyên chất và hợp kim đồng như đồ thờ cúng, tượng đồng, tranh đồng, lư hương.... Trước nhất là nhằm phục vụ khách hàng, tiếp theo là mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng cuộc sống của đội ngũ công nhân viên của Siêu Thị Bảo Khánh.